Tìm kiếm trong diễn đàn:


Hiện kết quả cho 
Tìm kiếm thay thế cho 
Ý bạn là 
Tìm Kiếm Nâng Cao...
Chào mừng bạn đến với cộng đồng! Tại đây bạn có thể chia sẻ lời khuyên và mẹo với hàng ngàn người dùng thiết bị di động Microsoft khác trên khắp thế giới, bằng tiếng Việt. Vui lòng dành vài phút để đọc các nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi để biết thêm thông tin. Tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm và đọc các bài thảo luận, nhưng để đăng câu hỏi của riêng mình hoặc trả lời người khác, trước tiên bạn cần đăng nhập. Nếu đây là lần đầu tiên truy cập vào cộng đồng, bạn có thể chọn một bí danh đại diện cho mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tại đây.
Trả lời

Trả lời: phan mem dien thoai

Thành viên Mới
Bài đăng: 1

phan mem dien thoai

luc em dang trong qua trinh lam moi phan mem dien thoai qua pc ma cong ket noi usb bi mat ket noi, dien thoai nokia E6-00 cua em bay gio da bi ngung hoat dong, va bam khong len nguon bay gio em phai lam sao?

Giáo sư
Bài đăng: 313

Trả lời: phan mem dien thoai

Bạn vui lòng mang máy đến Nokia Care để được kiểm tra tình trạng và hỗ trợ thông tin, phí dịch vụ nếu có phát sinh. Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) - Nokia Care làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, nghỉ vào các ngày Lễ. Thời gian mở cửa từ 8h00 Sáng đến 05h30 Chiều. Bạn có thể tìm thấy TTBH gần nhất theo thông tin từ link sau: http://nokia.ly/Q9XnLK
---
Bấm lên hình "Ngôi Sao" nếu bạn thích câu trả lời này
Bấm "Chấp Nhận Làm Giải Pháp" cho câu trả lời đúng.
Thành viên Mới
Bài đăng: 1

Trả lời: phan mem dien thoai

Xin  hỏi Nokia có còn hỗ trợ cập nhật phần mềm cho E6-00 nữa không mà khi tôi đăng nhập vào Nokia Suite đều nhận được thông báo "Không thể đăng nhập" với lý do không kết nối được với máy chủ tài khoản Nokia. Trong khi kết nối internet của tôi vẫn vào các trang khác được, và hiện tại tôi vẫn đang gửi được câu hỏi đến trung tâm trợ giúp.

Hiền triết
Bài đăng: 100

Trả lời: phan mem dien thoai

Không đăng nhập được Nokia Suite là lo sự cố trên máy chủ đó bạn. Không phải do máy hoặc do mạng đâu. Microsoft sẽ tìm ra giải pháp khắc phục thôi.