Tìm kiếm trong diễn đàn:
Hiện kết quả cho 
Tìm kiếm thay thế cho 
Ý bạn là 
Tìm Kiếm Nâng Cao...
Chào mừng bạn đến với Thảo luận Hỗ trợ của Nokia! Tại đây bạn có thể chia sẻ lời khuyên và mẹo hữu ích với hàng ngàn người dùng Nokia khác trên khắp thế giới, bằng tiếng Anh. Nhiều nhân viên Nokia cũng theo dõi và tham gia vào các cuộc thảo luận, hãy xem các nguyên tắc của chúng tôi để biết thêm thông tin. Tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm và đọc các bài thảo luận, nhưng để đăng câu hỏi của riêng mình hoặc trả lời người khác, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Nokia. Nếu đây là lần đầu tiên truy cập vào diễn đàn, bạn có thể chọn một bí danh để đại diện cho mình. Và nếu bạn chưa có tài khoản Nokia, vui lòng đăng ký.
Trả lời

Trả lời: phan mem dien thoai

Thành viên Mới
dusoh
Bài đăng: 1

phan mem dien thoai

luc em dang trong qua trinh lam moi phan mem dien thoai qua pc ma cong ket noi usb bi mat ket noi, dien thoai nokia E6-00 cua em bay gio da bi ngung hoat dong, va bam khong len nguon bay gio em phai lam sao?

Vui lòng sử dụng văn bản thuần.
Hiền triết
halley73
Bài đăng: 283

Trả lời: phan mem dien thoai

Bạn vui lòng mang máy đến Nokia Care để được kiểm tra tình trạng và hỗ trợ thông tin, phí dịch vụ nếu có phát sinh. Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) - Nokia Care làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, nghỉ vào các ngày Lễ. Thời gian mở cửa từ 8h00 Sáng đến 05h30 Chiều. Bạn có thể tìm thấy TTBH gần nhất theo thông tin từ link sau: http://nokia.ly/Q9XnLK
---
Bấm lên hình "Ngôi Sao" nếu bạn thích câu trả lời này
Bấm "Chấp Nhận Làm Giải Pháp" cho câu trả lời đúng.
Vui lòng sử dụng văn bản thuần.