Tìm kiếm trong diễn đàn:


Hiện kết quả cho 
Tìm kiếm thay thế cho 
Ý bạn là 
Tìm Kiếm Nâng Cao...
Chào mừng bạn đến với cộng đồng! Tại đây bạn có thể chia sẻ lời khuyên và mẹo với hàng ngàn người dùng thiết bị di động Microsoft khác trên khắp thế giới, bằng tiếng Việt. Vui lòng dành vài phút để đọc các nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi để biết thêm thông tin. Tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm và đọc các bài thảo luận, nhưng để đăng câu hỏi của riêng mình hoặc trả lời người khác, trước tiên bạn cần đăng nhập. Nếu đây là lần đầu tiên truy cập vào cộng đồng, bạn có thể chọn một bí danh đại diện cho mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tại đây.
Trả lời

hoi ve cach tim dien thoai cua toi

Thành viên đã đăng ký
Bài đăng: 2
Giải Pháp Đã Được Chấp Nhận

hoi ve cach tim dien thoai cua toi

ai biết về cách dùng chức năng tìm điện thoại của tôi chỉ minh với

minh đọc ở trang nay http://www.windowsphone.com/vi-vn/How-to/wp8/basics/find-a-lost-phone

mình băn khoăn la tai khoan microsoft ở đây là tk mình tự lập hay tk khi mình mua điện thoại họ lập trong điện thoại cho mình?

nếu là tk của hàng lập cho để tải ứng dụng thì mình k biết pat!

ai hiểu cái khoản này giúp với!

cám ơn!

 

Thành viên Mới
Bài đăng: 7

Trả lời: hoi ve cach tim dien thoai cua toi

Tk ban tu lap de tai các ung dung hoac games trong cua hang do,m loay hoay mai cung dang nhap duoc dung tk ban day dang ky la tk microsoft.
Người đóng góp
Bài đăng: 4

Trả lời: hoi ve cach tim dien thoai cua toi

Bạn phải tới nơi mua điện thoại nơi người ta cài đặt mới lấy lại đc pass, nếu họ ko nhớ thì nhờ họ cài đặt lại cho. Hôm trước mua mình cũng ko hỏi tài khoản tháng sau ra hỏi lại & lấy đc. Có rất nhiều tiện ích có trong tài khoản windowsphone, bạn nên lấy lại nhé :smileyhappy:

Giáo sư
Bài đăng: 313

Trả lời: hoi ve cach tim dien thoai cua toi

Bạn có thể:

1. Đặt lại điện thoại: (mất hết dữ liệu) cho máy về tình trạng ban đầu: Cài đặt - Thông tin - Đặt lại điện thoại thì tài khoản Microsoft sẽ bị xóa nhé.

2. Kế đó, thêm tài khoản trở lại như hướng dẫn: http://www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/start/sign-in-with-a-microsoft-account

---
Bấm lên hình "Ngôi Sao" nếu bạn thích câu trả lời này
Bấm "Chấp Nhận Làm Giải Pháp" cho câu trả lời đúng.
Thành viên đã đăng ký
Bài đăng: 2

Trả lời: hoi ve cach tim dien thoai cua toi

cám ơn mọi người! mình giờ chỉ tải được ứng dụng thôi! còn pat thi không biết! hôm mua họ nói la máy tự lưu rồi! hôm nào ra quán hỏi lại mới đc